Advanced Search
Your search results

Căn hộ Bình An Pearl quận 2 – Nơi hội tụ của những giá trị đẳng cấp

Không cần quảng cáo mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, dự án chung cư Bình An Pearl quận 2 vẫn tạo nên sức hút với nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ những giá trị nội tại từ chính dự án.

Bình An Pearl quận 2 – Không gian sống xanh hiếm có trong lòng đô thị

Nằm trên trục đường Trần Não thuộc khu vực quận 2, cách trung tâm thành phố không xa nhưng các căn hộ Bình An Pearl vẫn giữ được không gian sống xanh – trong lành cho cư dân. Với hệ thống cảnh quan cây xanh được thiết kế tinh tế bao gồm: cây cỏ, bồn hoa, chậu hoa bố trí hợp lý ở những khoảng không gian trống tại các tầng của tòa nhà vừa thể hiện sự tinh tế của kiến trúc sư vừa thể hiện mong muốn tạo ra một không gian sống xanh của chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ Bình An Pearl quận 2 tối ưu hóa diện tích những vẫn đảm bảo việc bố trí cây xanh để đưa thiên nhiên vào trong từng căn hộ của dự án. Có thể nói đảm bảo các yếu tố không gian sống xanh trong căn hộ luôn là vấn đề đau đầu với các kiến trúc sư nhất là tại các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Giải quyết vấn đề “ nhức nhối” trên, các kiến trúc sư đã biết sử dụng các góc nhỏ trong căn hộ như: khoảng trống giữa các tủ đồ, các góc nhỏ được tạo ra do chia cắt không gian phòng khách và phòng ngủ… để đặt các chậu cây, bồn hoa nhỏ. Với nỗ lực đến từ các kiến trúc sư, Bình An Pearl đã tạo ra một không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên.

 

Chất lượng cuộc sống cao

Khi thu nhập của người dân thủ đô ngày càng tăng cao, thì họ luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Chính vì lý do đó, dự án Bình An Pearl quận 2 với hệ thống tiện ích hiện đại gồm: hệ thống trung tâm thương mại, shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng ẩm thực 3 miền, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục…. sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện ích.

Tiện ích ngoại khu của dự án Bình An Pearl như: bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị mini… sẽ đem đến cho cư dân sự thuận lợi về giáo dục, y tế và mua sắm. Có thể nói nơi đây sec mang đến cho cư dân 1 không gian sống đẳng cấp với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Compare Listings

Hotline: (+84) 944 004 666