Advanced Search
Your search results

Bán ShopHouse – Vinhomes Central Park & Golden River

Bán ShopHouse – Vinhomes Central Park & Golden River:

– Bán Shophouse P1-SH05 25 tỷ full
– Bán Shophouse P6-SH12A 28.5 tỷ full
– Bán Shophouse Bason A4-SH03 28 tỷ full

Bán căn hộ Bason:
– A4-0X-08: 6.7 tỷ full nội thất Luxury.
– A1-2X-09: 4.2 tỷ full phí thuế

Shophouse Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận cực cao. Liên hệ đặt chỗ sớm : 0944004666.

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Central Park đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Central Park đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện tại – Vinhomes Central Park, Shophouse được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị. Đặc biệt, công viên ven sông rộng 14 ha đã ra mắt trong năm 2016 và toà tháp Landmark 81 – 1 trong 10 toà tháp cao nhất thế giới, biểu tượng phồn vinh mới của TP. Hồ Chí Minh hoàn thành vào cuối năm 2018 – tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ tăng lên gấp nhiều lần,  khi đón một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Central Park sẽ chính thức thuộc phân khu 3 của trung tâm TP.HCM. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

Gland.com.vn

Tỉnh/ Thành phố:
Quận/ Huyện:
Quốc gia:
Country: Vietnam
Open In Google Maps
Mã BĐS: 18390

CÁC BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

BDS Bán

VinCity quận 9 – Căn hộ – nhà ph...

Dự án VinCity Quận 9 nằm tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & L [more]
Dự án VinCity Quận 9 nằm tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & L [more]
glandvn
BDS Bán

[Quận 7, Tp.HCM] Cần bán hoặc cho thuê nguyê...

Cần bán hoặc cho thuê nguyên căn tòa nhà, khu đô thị mới Him Lam, phường. Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM, diện tích 1500m [more]
Cần bán hoặc cho thuê nguyên căn tòa nhà, khu đô thị mới Him Lam, phường. Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM, diện tích 1500m [more]
glandvn

Compare Listings

Hotline: (+84) 944 004 666