Giới thiệu

Giới thiệu về Gland

Flamingo Holding Group đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng thành công vượt trội như Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba… Với uy tín 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 80 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Flamingo xác định tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, phát triển đa ngành và toàn diện để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Sứ mệnh: Chúng tôi đặt tâm huyết vào việc xây dựng những nền tảng tự nhiên vững chắc, đồng thời kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng trí tuệ và trái tim thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc.

Lĩnh vực kinh doanh

Lorem ipsum dolor sit amet adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod tincidunt erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod tincidunt erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod tincidunt erat volutpat.

TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ

Chúng tôi: TIÊN PHONG, TẬN TÂM

Flamingo xây dựng những sản phẩm của mình dựa trên sự thấu hiểu, chọn lọc và đề cao tính khác biệt. Chúng tôi tiên phong tìm tòi và phát triển những hướng đi mới, phát huy mạnh mẽ những ưu thế riêng biệt, liên tục phát triển và dành hết tâm huyết kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Sản phẩm cao cấp &  độc đáo

Với tôn chỉ “Sang trọng giữa thiên nhiên”, sản phẩm của Flamingo hướng về giá trị tự nhiên nhưng không đánh mất trải nghiệm về tiện nghi hiện đại, giữ vững tinh thần kiến trúc xanh đặc trưng nhưng vẫn mang đậm bản sắc độc đáo và cao cấp trong từng dự án. Giữa hàng trăm ngàn cái tên trên thị trường, Flamingo vẫn là một dấu ấn không thể trộn lẫn.

Giá trị: tự nhiên & bền vững

Bền vững với tự nhiên, bền vững cùng thời đại. Sự bền vững thể hiện niềm tin vào những giá trị tốt đẹp mà Flamingo luôn kiên trì theo đuổi. Chúng tôi tin rằng, nền móng vững chắc của hiện tại sẽ là món quà trân quý nhất dành cho các thế hệ mai sau.

Đăng ký nhận thông tin
  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

  Gọi ngay để có CĂN HOT – GIÁ TỐT

  BÁO GIÁ CHÍNH XÁC từ CHỦ ĐẦU TƯ

  Cố vấn Phương Án Giá Tốt Nhất & Lãi Thấp và Lâu Nhất

    Văn phòng giao dịch: Vinhomes Ocean Park

  Hotline: 0909.769.666