Giới thiệu

Giới thiệu về Gland

Kể từ ngày thành lập, Địa ốc Gland đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án bất động sản cao cấp của những chủ đầu tư danh tiếng như VinGroup, SunGroup, Ecopark,…

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với thị trường Bất Động Sản đầy biến động, Địa ốc Gland luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác, tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất….

HOẠT ĐỘNG

Gland chuyên phân phối các dự án Bất động sản cao cấp của các Chủ đầu tư lớn có hệ sinh thái quy mô như VinGroup, SunGroup, Ecopark, Meyland, Novaland….

Đàu tư bất động sản quan trọng là khả năng thanh khoản khi cần và gia tăng giá trị đầu tư, vì vậy sự lựa chọn ban đầu là vô cùng quan trọng. Gland tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp

Bản chất của đầu tư là sinh lời. Với việc lựa chọn bất động sản đúng ngay từ ban đầu Gland đồng hành cùng bạn trong các thương vụ chuyển nhượng khi đầu tư sản phẩm Gland phân phối

TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ

TIÊN PHONG, TẬN TÂM

Gland xây dựng chiến lược của mình dựa trên sự thấu hiểu, chọn lọc và đề cao tính khác biệt. Gland tiên phong tìm tòi và phát triển những hướng đi mới, phát huy mạnh mẽ những ưu thế riêng biệt, liên tục phát triển và dành hết tâm huyết với những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng nhà đầu tư của Bất động sản Gland.

Sản phẩm phân phối cao cấp &  độc đáo

Với tôn chỉ “Đẳng cấp & khác biệt”, sản phẩm mà Bất động sản Gland phân phối hướng về giá trị tự nhiên nhưng không đánh mất trải nghiệm về tiện nghi hiện đại, giữ vững tinh thần kiến trúc xanh đặc trưng nhưng vẫn mang đậm bản sắc độc đáo và cao cấp trong từng dự án. Giữa hàng trăm ngàn cái tên trên thị trường, Gland vẫn là một dấu ấn không thể trộn lẫn.

Giá trị: tự nhiên & bền vững

Bền vững với tự nhiên, bền vững cùng thời đại. Sự bền vững thể hiện niềm tin vào những giá trị tốt đẹp mà Bất động sản Gland luôn kiên trì theo đuổi. Chúng tôi tin rằng, nền móng vững chắc của hiện tại sẽ là món quà trân quý nhất dành cho các thế hệ mai sau.

Đăng ký nhận thông tin
  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

  Gọi ngay để có CĂN HOT – GIÁ TỐT

  BÁO GIÁ CHÍNH XÁC từ CHỦ ĐẦU TƯ

  Cố vấn Phương Án Giá Tốt Nhất & Lãi Thấp và Lâu Nhất

    Văn phòng giao dịch: Vinhomes Ocean Park

  Hotline: 0909.769.666