Cân Bằng và cảm nhận trải nghiệm tại Sun Onsen Village

Sau sự xáo trộn trong cuộc sống sau dịch, những phút giây nghỉ ngơi mà đặc biệt là chăm sóc và phục hồi sức khỏe là điều ai cũng khao khát kiếm tìm. Đặc biệt đối với giới thượng lưu, những chuyến du lịch giờ đây không chỉ là tham quan, nghỉ dưỡng mà còn là hành trình “rút lui” khỏi nhịp sống thường ngày và tìm về sự khỏe mạnh thân thể, sự bình lặng, lạc quan trong tinh thần và sự sáng suốt, minh mẫn trong trí tuệ. Khi đạt được sự cân bằng thân – tâm – trí ấy, mọi khía cạnh từ cuộc sống tới công việc của giới tinh hoa đều quay về đúng quỹ đạo, giúp cuộc sống an lành, hạnh phúc hơn.

Cân Bằng Thân – Tâm – Trí và cảm nhận trải nghiệm tại Sun Onsen Village

Là nơi cung cấp dịch vụ tắm Onsen chuẩn Nhật, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh do 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 kiến tạo đã đón lượng khách ấn tượng và hoạt động hết 100% công suất trong dịp nghỉ Tết Nhâm Dần vừa qua. Những bể tắm luôn hiện hữu bóng dáng du khách là minh chứng cho sự quan tâm tới hình thức nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe của giới tinh hoa, đặc biệt là trong giai đoạn “bình thường mới”.

Nằm tại cửa ngõ dẫn vào “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” được 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 dựng xây, 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 – 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 hiện lên với những giá trị độc bản cùng nguồn khoáng chất lượng, hứa hẹn là điểm dừng chân không thể bỏ qua của giới tinh hoa tại “thủ phủ” du lịch Quảng Ninh với:

Chất lượng khoáng thiên nhiên quý giá: Chắt lọc tinh túy từ mạch khoáng nóng Quang Hanh giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 – 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 sẽ mang tới trải nghiệm chăm sóc, phục hồi và trị liệu sức khỏe giá trị cho mỗi chủ nhân. Bên cạnh đó, nguồn khoáng tại nơi đây được lọc và khử trùng bằng các phương pháp khoa học với các thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp loại bỏ tạp chất và giữ lại những gì đắt giá nhất từ “báu vật” khoáng nóng trời ban.

Trải nghiệm đặc quyền tắm khoáng tại gia: Với mạch khoáng nóng thiên nhiên được 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 dẫn vào từng căn biệt thự, chủ nhân có thể thoải mái thư giãn trong bể tắm riêng tư ngay tại nơi ở, đồng thời tránh tiếp xúc và đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường.

Đặc biệt, với quy trình tắm khoáng Onsen chuẩn Nhật đủ 4 bước, 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 – 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 sẽ đáp ứng mong muốn du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe mà giới thượng lưu đang kiếm tìm. Trở thành chủ nhân biệt thự 𝐒𝐮𝐧 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 – 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 ngay hôm nay để sở hữu cơ hội thanh lọc cơ thể và cân bằng thân – tâm – trí quý giá từ thiên nhiên.

Trải Nghiệm những điều thú vị tại Sun Onsen Village

THẢ MÌNH trong dòng nước khoáng nóng thiên nhiên tại Yoko Onsen Quang Hanh;
MÊ MẨN nét tinh tế đậm chất Nhật trong thiết kế biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh;
ĐẮM CHÌM trong cảnh sắc nên thơ trời ban nơi Vịnh Di sản;
KHẮC SÂU ấn tượng từng trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa hiếm có.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đầu tư 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 (thành viên Tập đoàn 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩) sự kiện “Trải nghiệm Hạ Long mới – đẳng cấp mới” đã diễn ra thành công rực rỡ, dẫn lối cho chủ nhân tinh hoa đến với những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá xứng tầm thượng lưu, khiến mỗi phút giây trong các ngày sự kiện đều trở thành ký ức khó phai với từng khách mời của chủ đầu tư dành tặng khách hàng thân thiết.

Giá trị mang lại cho khách hàng

Bên cạnh đó, những thông tin quý giá mà đại diện 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 chia sẻ trong bữa tiệc cocktail trên du thuyền sang trọng không chỉ giúp khách mời có cái nhìn tổng quan hơn về các dự án Tập đoàn tâm huyết kiến tạo, phát triển tại Quảng Ninh mà còn thể hiện khát khao góp phần đem tới diện mạo mới đẳng cấp hơn cho ngành du lịch nơi đây của 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, đong đầy cảm xúc trong chuyến hành trình tại Vịnh Di sản của giới tinh hoa qua những hình ảnh dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277