Cho thuê Biệt thự đảo 300m2 Ecopark

Cho thuê biệt thự đảo Ecopark 300m2

Cho thuê biệt thự đảo Ecopark – Song lập diện tích 300m2

Công ty bất động sản Gland trân trọng gửi tới Qúy khách quan tâm biệt thự đảo Ecopark thông tin lô diện tích 300m2 thuộc dự án Ecopark Grand Island Chủ nhà có nhu cầu cho thuê.

Giá cho thuê: 90 Triệu

Vị trí: Thuộc nhánh đảo 6 Ecopark Grand

Diện tích đất: 300m2

Hướng: Tây Bắc, Sông Đông Nam

Tình trạng hoàn thiện cho thuê: Full Nội Thất

Đặc điểm: Là lô biệt thự có mức giá cho thuê tốt nhất hiện nay, Chủ nhà chỉ cần người thuê để nhà luôn sinh khí và nội thất không bị bỏ không 🙂 

Một số hình ảnh lô biệt thự có nhu cầu cho thuê

Cho thuê biệt thự đảo Ecopark 300m2 - Ảnh 1
Cho thuê biệt thự đảo Ecopark 300m2 – Ảnh 1
Vọng cảnh biệt thự đảo Ecopark
Vọng cảnh biệt thự đảo Ecopark

Tổng quan giá cho thuê biệt thự đảo Ecopark

Biệt thự đảo Ecopark rất ít căn có nhu cầu cho thuê. Tổng quan chung giá thuê của biệt thự đảo Ecopark Hưng Yên mới nhất Tháng 10/2023 (Thông tin sẽ được điều chỉnh khớp với báo giá từ Chủ nhà trong các bài viết mới nhất)

Loại Hình Diện tích Giá Thuê
Đơn Lập 420m2 – 1515m2 > 60 triệu
Song Lập 270m2 – 510m2 > 70 triệu

Giới thiệu dự án Biệt thự đảo Ecopark

(Thông tin mô tả dưới đây là cố định trong các bài viết bán và cho thuê biệt thự đảo Ecopark của Bất động sản Gland để Quý khách có thông tin. Nếu Quý khách đã đọc một bài viết bán hoặc cho thuê biệt thự đảo có thể bỏ qua) 

Ecopark Grand – The Island là quần thể Biệt thự đảo siêu sang sở hữu không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng kiến trúc đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Hơn cả một chốn an cư xa xỉ giữa điểm giao thoa của nước và trời, mỗi căn biệt thự là một kiệt tác “độc bản” được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc danh tiếng hàng đầu thế giới, sẽ là tuyên ngôn về đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ riêng của những chủ nhân tôn quý.

MẶT NƯỚC TUẦN HOÀN: mặt nước tại khu đô thị Ecopark nói chung và khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island nói riêng đều có sự lưu thông tuần hoàn và lọc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, cảnh quan và góp phần mang tới không gian sống đặc biệt chỉ có tại đây. Dòng nước chảy từ Ecopark Grand, qua vịnh hồ Aqua Bay tiếp tục vào trong sân Golf, tại đây nước tuần hoàn được bơm ngược lại lên khu vực rừng sinh thái nổi Westland, nơi nước được lọc sạch tự nhiên một lần nữa khỏi các tạp chất, giảm thiểu sự phát triển của tảo. Ngoài ra hệ thống nước thải của khu được thiết kế riêng biệt, đưa ngầm về nhà máy xử lý nước thải theo công nghệ của Nhật, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Các đơn vị thiết kế biệt thự đảo Ecopark

Biệt thự đảo Ecopark được thiết kế bởi thương hiệu quốc tế, Chủ đầu tiên mang đến 3 phòng cách thiết kế khác nhau tại 6 nhánh đảo. Cụ thể:

Đảo 1 và Đảo 3: Darkhorse (Úc)

Đảo 2 và Đảo 4: Humphreys & Partners (Mỹ)

Đảo 3 và Đảo 6: KTS Niida Takashi (Nhật)

Có Thể Anh Chị quan tâm:

=> Bán biệt thự đảo Ecopark

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm bài viết. Cập nhật tin tức CHO THUÊ BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK tại Bất động sản Gland. Qúy khách có thể tìm thêm thông tin biệt thự cho thuê các dự án trong khu đô thị Ecopark tại Cho thuê biệt thự Ecopark


Bất động sản Gland – Chuyên ký gửi mua bán cho thuê BĐS Ecopark

Hotline: 0909.769.666

Website: https://gland.com.vn/

Văn phòng: 238 Park River, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277