Gland Ecopark Hưng Yên chuyên bán và cho thuê Biệt thự nhà phố căn hộ

Gland Ecopark Hưng Yên có địa chỉ văn phòng tại số nhà 238, phố Park River, khu đô thị Ecopark Văn Giang, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bán và cho thuê bất động sản gồm căn hộ chung cư, Shop khối đế, nhà phố và biệt thự. Anh Chị có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ thông tin hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ trên. Trân trọng!

Bạn có thể tìm thấy nhiều kết quả liên quan đến từ khóa Gland Ecopark trên Google
Bạn có thể tìm thấy nhiều kết quả liên quan đến từ khóa Gland Ecopark trên Google

Giới thiệu Gland Ecopark Hưng Yên

Gland Ecopark Hưng Yên là một chi nhánh của Công ty bất động sản Gland hoạt động tại khu đô thị Ecopark chuyên tư vấn bán và cho thuê các bất động sản gồm Biệt thự, nhà phố, Shophouse và căn hộ. Hiện nay với đội ngũ nhân sự chuyên tâm với dự án, chúng tôi có phòng:

Kinh doanh bất động sản thấp tầng bán và cho thuê biệt thự, nhà phố.

Phòng kinh doanh bất động sản cao tầng bán và cho thuê căn hộ.

Phòng truyền thông đảm bảo mang đến dịch vụ đúng nhu cầu dành cho khách hàng có nhu cầu bán và khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê. Chúng tôi tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp Chủ nhà thông qua quảng cáo, tiếp thị bằng Website: Gland.com.vn và kênh Youtube Gland TV của công ty. Một số sản phẩm chúng tôi sẽ đăng tải truyền thông, tuy nhiên phần đa sẽ báo hàng khi khách hàng liên hệ hoặc đến với chúng tôi.

Qũy hàng của Gland Ecopark Hưng Yên

Qũy hàng của Gland tại Ecopark Hưng Yên hoàn toàn là các sản phẩm chính Chủ gửi bán trực tiếp, Quy tắc chung của Chúng tôi là không làm việc qua trung gian để kiểm soát thông tin chính thống về các Bất động sản chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình, và Chúng tôi từ chối bán các Bất động sản Chủ sở hữu giao mỗi bên một giá.

Qũy hàng thấp tầng tại Ecopark hưng Yên

Hiện nay Gland Ecopark Hưng Yên có hàng trăm sản phẩm thấp tầng Chính chủ gửi bán và cho thuê là các căn biệt thự hoặc nhà phố shophouse liền kề tại các dự án như Biệt thự đảo, khu biệt thự Vườn Tùng, khu biệt thự Vườn Mai, tổ hợp nhà phố liền kề biệt thự Park River, tổ hợp nhà phố liền kề biệt thự Marina, khu biệt thự Mimosa Valley, Nhà phố Thủy Nguyên, Thảo Nguyên, Khu nhà phố Trúc, Phố Cúc, liền kề nhà phố Thủy Trúc, Liền kề biệt thự Thung Lũng Mùa Xuân Khu 1C (Spring Valley Ecopark)  được gửi bán trực tiếp từ Chủ nhà, chúng tôi có những quỹ hàng được Chủ nhà gửi phân phối với mức giá cạnh tranh tại thị trường.

Vị trí Biệt thự đảo Ecopark trong phân khu
Vị trí Biệt thự đảo Ecopark trong phân khu

Qũy hàng cao tầng tại Ecopark hưng Yên

Và cũng có hàng trăm sản phẩm chung cư Ecopark Hưng Yên được phân phối bán và cho thuê bởi Gland Ecopark với đủ các loại hình như Căn hộ Penthouse, Duplex thông tầng, căn hộ sân vườn Garden Villa, Mezza trần cao 6 – 7m, căn hộ Sky Villa, loại hình căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ, Studio tại các dự án như 7 tòa chung cư Aqua Bay, 4 tòa chung cư Westbay, tổ hợp bốn tòa căn hộ Sky Oasis, hai tòa căn hộ Sol Forest, hai tòa chung cư Haven Park, Sky Forest và căn hộ thuộc tổ hợp 5 tòa tại hai phân khu The Onsen và The Landmark của dự án Swanlake Residence có vị trí tại công viên Hồ Thiên Nga.

Vị trí 05 toà Onsen trong khu đô thị Ecopark
Vị trí 05 toà Onsen trong khu đô thị Ecopark

Quy Trình Giao Dịch Bất Động Sản Ecopark Hưng Yên của Gland

Sau khi được nhân viên của Gland tư vấn, dẫn đi tham quan thực tế dự án, sản phẩm nhà ở, nếu quý khách ưng ý và chốt mua sản phẩm, Nhân viên của Gland sẽ mời đến, hoặc đưa quý khách đến gặp trực tiếp Chủ sở hữu Bất động sản để 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng đặt cọc.

Đặt cọc mua nhà

Số tiền đặt cọc dao động trong khoảng từ 100 Triệu đến 1 tỷ hoặc hơn tùy theo giá trị sản phẩm, các chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhượng (phí công chứng, thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, phí môi giới vv…) sẽ do 2 bên tự thỏa thuận với nhau.

Công chứng sang tên

Sau khi đặt cọc thành công, hai bên Mua & Bán sẽ cùng hẹn nhau 1 ngày cụ thể để ra văn phòng công chứng thực hiện sang tên Hợp đồng mua bán hoặc sổ đỏ (tùy tình trạng pháp lý từng căn). Cả 2 bên sẽ chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết:
– CCCD gắn chip,
– Đăng ký kết hôn
– Trường hợp độc thân cần giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của cơ quan phường xã.
Đến ngày hẹn, cả 2 bên sẽ tiến hành làm thủ tục công chứng sang tên hợp đồng hoặc sổ đỏ (Bao gồm ký & lăn tay) tại văn phòng công chứng dưới sự chứng kiến của nhân viên công chứng và nhân viên Gland sẽ cùng theo sát quá trình đến khi hoàn tất. Ngay sau khi ký công chứng xong, bên Mua sẽ phải chuyển toàn bộ tiền cho bên Bán.

Nộp thuế & nhận sổ

Sau khi công chứng xong, thì nhà về cơ bản đã thuộc quyền sở hữu của bên Mua. Tiếp đó, bên Mua chỉ cần nộp hồ sơ công chứng + giấy kê khai thuế lên Sở Tài Nguyên & Môi Trường và đợi thông báo đóng thuế trong vòng 9 – 18 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ. Sau khi có thông báo đóng thuế, bên Mua ra ngân hàng nộp thuế và quay trở lại Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nhận sổ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277