Kết nối dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên thuận tiện đi lại

Tai sao nói Kết nối dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên thuận tiện trong việc di chuyển đi lại; Dự án có vị trí nằm tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên; Khoảng cách kết nối di chuyển giữa hai dự án chỉ khoảng 6km với tuyến đường song song với Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị của dự án Vinhomes Hưng Yên. Thì hạ tầng giao thông Vinhomes The Empire chính là căn cứ để nâng cao giá trị của vị trí đó. Sở hữu vị trí kim cương cùng với giao thông nội ngoại khu chất lượng, Vinhomes The Empire Ocean Park 2 đã và đang trở thành địa điểm được nhiều khách nhàng, nhà đầu tư lựa chọn.

Không chỉ là một khu đô thị xanh đẳng cấp, Vinhomes The Empire còn sở hữu mô hình tiện ích “All – in – one”, mở ra một cuộc sống tiện nghi “đủ đường” cho cư dân tương lai. Đây là xu thế đang được sử dụng nhiều trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản và đồng bộ trên thế giới, và tại Việt Nam, tất cả các dự án của Vinhomes đều được thiết kế theo mô hình, trong đó có Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Nếu di chuyển từ Vinhomes Times City, anh/chị chỉ mất 25 phút lái xe để có thể kết nối tới dự án. Chỉ mất 3 phút để di chuyển từ Vinhomes Ocean Park. Từ khu đô thị cư dân Vinhomes Hưng Yên có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì.
Nếu di chuyển từ Vinhomes Times City, anh/chị chỉ mất 25 phút lái xe để có thể kết nối tới dự án. Chỉ mất 3 phút để di chuyển từ Vinhomes Ocean Park. Từ khu đô thị cư dân Vinhomes Hưng Yên có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì.

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên kết nối nhanh chóng dễ dàng

Khu đô thị Vinhomes The Empire tọa lạc ngay trung tâm huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Nhờ đó, khả năng liên kết của khu đô thị cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Từ khu đô thị, thông qua hạ tầng giao thông Vinhomes The Empire được đầu tư. Các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực cần thiết và quan trọng như:

Các cơ quan hành chính: cư dân chỉ cần mất 4 phút di chuyển bằng phương tiện thông thường để đến UBND xã Nghĩa Trụ và 10 phút để di chuyển đến UBND xã Văn Giang, …

Các cơ sở y tế, khám chữa bệnh: bên cạnh Vinmec nằm ngay bên trong dự án thì cư dân có thể di chuyển đến bệnh viện đa khoa Phúc Lâm khoảng 7 phút di chuyển. Hoặc đến bệnh viện đa khoa Văn Giang rất gần chỉ cách dự án Vinhomes The Empire chưa đầy 3km, …

Vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên. Từ dự án Vinhomes The Empire, cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối tới các dự án và địa điểm tiện ích nổi bật quanh vùng
Vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên. Từ dự án Vinhomes The Empire, cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối tới các dự án và địa điểm tiện ích nổi bật quanh vùng

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên dễ dàng kết nối trường học và các đô thị khác

Dễ dàng kết nối với các trường học

Một điều đáng được quan tâm hơn cả là hệ thống các trường học từ mầm non đến THPT cũng nằm rất gần với dự án. Các trường học gần đó như Trường tiểu học Cửu Cao, Trường Trung học cơ sở Long Hưng, Trường THPT Văn Giang, các trường này đều nằm trên các địa bàn xung quanh và cách dự án trong khoảng trên dưới 3km.

Ngoài các trường công lập thì các Trường Mầm non tư thục cũng nằm gần đó như Trường mầm non Thảo Nguyên (2,8 km), THPT Văn Giang đến các trường tư như Thảo Nguyên; Trường Mầm non Edison School,..

Sự có mặt của dự án Vinhomes Hưng Yên góp phần thúc đẩy nền kinh tế nơi đây. Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đô thị vệ tinh có tiềm năng lớn về kinh tế, xã hội. Đây là cơ hội dành cho những người lao động thu nhập trung bình có thể sở hữu ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và tiện ích đẳng cấp.
Sự có mặt của dự án Vinhomes Hưng Yên góp phần thúc đẩy nền kinh tế nơi đây. Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đô thị vệ tinh có tiềm năng lớn về kinh tế, xã hội. Đây là cơ hội dành cho những người lao động thu nhập trung bình có thể sở hữu ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Các khu đô thị khác như:

Đại dự án khu đô thị Vinhomes The Empire Hung Yên cách Vinhomes Ocean Park 1 chỉ 5km, cách khu đô thị Ecopark chỉ với 5 phút di chuyển, …
Tất cả những lợi thế về kết nối này không chỉ nằm ở vị trí kim cương nổi bật của dự án. Mà còn ở hệ thống giao thông nội ngoại khu vô cùng chất lượng của khu đô thị Vinhomes Hưng Yên.

Ngoài các tuyến đường liên xã, liên huyện vị trí dự án The Empire Vinhomes Ocean Park tại Hưng Yên còn giao với tuyến đường 3,5 và quốc lộ 5B từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh và Thái Bình. Các tuyến đường nội khu của dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên cũng được thiết kế hiện đại đồng bộ với địa hình ô bàn cờ.

Theo đó các tuyến đường trục chính của dự án có chiều rộng 51m, các tuyến đường nhánh cũng có chiều rộng lên tới 30m giúp cho cư dân đi lại, di chuyển dễ dàng nhanh chóng kết nối với các tuyến đường khác.

Đón đầu xu hướng sống xanh cùng mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng trên thế giới, Vinhomes The Empire trở thành không gian sống “trong mơ” của cư dân tinh hoa Hưng Yên nói riêng và cư dân cả nước nói chung.
Đón đầu xu hướng sống xanh cùng mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng trên thế giới, Vinhomes The Empire trở thành không gian sống “trong mơ” của cư dân tinh hoa Hưng Yên nói riêng và cư dân cả nước nói chung.

Giao thông Vinhomes The Empire ấn tượng với các tuyến đường lớn

Là cửa ngõ kết nối của vùng thì không thể không nhắc đến các tuyến đường ngoại khu của dự án Vinhomes The Empire. Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên tọa lạc tại vị trí vô cùng lý tưởng khi được bao quanh bởi hàng loạt các con đường lớn.

Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên tọa lạc tại huyện Văn Giang, khu vực phát triển kinh tế tốt nhất của tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị nằm ngay trung tâm của hệ thống giao thông kết nối mạnh mẽ, tiếp giáp hàng loạt các trục giao thông huyết mạch như: tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng hay đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội,…

Đặc biệt, tại dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hưng Yên ( cách khoảng 37km) và trung tâm thành phố Hà Nội (cách khoảng 15km) di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy. Đồng thời, cư dân cũng có thể di chuyển nhanh chóng tới các tỉnh thành phố lân cận thông qua cầu Thanh Trì.

Ngoài các tuyến đường liên xã, liên huyện vị trí dự án The Empire Vinhomes Ocean Park tại Hưng Yên còn giao với tuyến đường 3,5 và quốc lộ 5B từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh và Thái Bình.
Dự án The Empire Hưng Yên còn giao với tuyến đường 3,5 và quốc lộ 5B từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh và Thái Bình.

Thông qua đó, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh. Hà Nam, Thái Bình, …. Đặc biệt là kết nối với thủ đô Hà Nội và thành phố Hưng Yên. Tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển cho các cư dân trong khu đô thị Vin Văn Giang.

Các tuyến đường giao thông Vinhomes The Empire ngoại khu

Tuyến đường vành đai 3.5 rộng 60m gồm có 6 làn xe chạy tiếp giáp với mặt phía Bắc của dự án Vinhomes The Empire. Kết nối khu đô thị với các quận, huyện của Hà Nội với quốc lộ 5 qua cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng.

Đường vành đai 4 là tuyến đường kết nối cầu Mễ Sở của Hưng Yên với khu vực phía Nam của Thủ đô Hà Nội.

Giao thông Vinhomes The Empire kết nối với tuyến đường ĐH.17 dài 5,2m. Là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối các khu vực của tỉnh Hưng Yên thông qua các con đường cắt ngang tiến vào trung tâm Hà Nội.

Vinhomes The Empire nằm tại giao cắt trục đường vành đai 3,5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cuối cùng là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rộng 12m tiếp giáp với mặt phía Tây của dự án. Tạo nên một cầu nối hoàn hảo cho các cư dân khi muốn di chuyển đến các tỉnh thành phố lớn lân cận.

Đặc biệt, trong tương lai gần, khu đô thị sẽ có một hệ thống giao thông thuận lợi. Khi sở hữu được 2 cây cầu Ngọc Hồi và Mễ Sở, dễ dàng kết nối các khu vực. Mở ra cơ hội phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch,…

Vị trí chiến lược cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ; các tuyến đường giao thương kinh tế đi qua
Vị trí chiến lược cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ; các tuyến đường giao thương kinh tế đi qua

Giao thông nội khu Vinhomes The Empire chất lượng

Không chỉ thu hút mọi khách hàng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngoại khu ấn tượng. Dự án Vinhomes Hưng Yên còn thu hút các cư dân bởi hạ tầng giao thông nội khu vô cùng chất lượng.

Nhằm mang đến một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho các cư dân. Giao thông Vinhomes The Empire bên trong khu đô thị được chú trọng đầu tư vô cùng hoàn hảo. Khiến mọi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái và hoàn mỹ nhất.

Cụ thể, dự án Vinhomes The Empire Văn Giang sở hữu hệ thống giao thông rộng thoáng gồm 6 làn đường. Bên cạnh tuyến đường giao thông này là các không gian dành riêng cho cư dân tham gia vào hoạt động thể thao. Ví dụ như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, đi dạo, …

Chủ đầu tư uy tín. Dự án đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện và hiện đại. Tiềm năng tăng giá lớn, cơ hội đầu tư lợi nhuận cao.
Chủ đầu tư uy tín – Dự án đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện và hiện đại. Tiềm năng tăng giá lớn, cơ hội đầu tư lợi nhuận cao.

Các tuyến đường nội khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên kết nối

Trục đường chính của trong giao thông Vinhomes The Empire kết nối với đường vành đai 3,5 đồng thời đi qua vành đai 4. Với mặt cắt rộng 51m, kích thước lòng đường là 2m x 17m. Bên cạnh đó là dải phân cách 3m và vỉa hè rộng 2m x 7m, tuyến đường này hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cư dân trong quá trình sử dụng.

Trục đường chính ở hướng Đông – Tây của khu đô thị bắt đầu từ tuyến đường gom của cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Trục đường này có mặt cắt rộng 30m, lòng đường có kích thước 20m và vỉa hè là 2m x 5m.

Bên cạnh các tuyến đường chính là các tuyến đường phân chia khu vực trong khu đô thị. Các tuyến đường này có độ rộng mặt cắt là 20m, kích thước lòng đường là 10. Còn vỉa hè có kích thước 2m x 5m.

Ngoài ra, khu đô thị còn các có tuyến đường nội bộ với mặt cắt rộng 20. Kích thước lòng đường là 7m và vỉa hè rộng 2m x 3m.

Vị trí Vinhomes The Empire – Tọa độ vàng đón đầu tiện ích. Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 457.92 ha, Vinhomes Ocean Park The Empire là “khu đô thị sinh thái trong mơ”
Vị trí Vinhomes The Empire – Tọa độ vàng đón đầu tiện ích. Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 457.92 ha, Vinhomes Ocean Park The Empire là “khu đô thị sinh thái trong mơ”

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện nhanh chóng đi vào sử dụng

Khu đô thị Vinhomes The Empire vẫn đang trong quá trình xây dựng nhưng đã sở hữu các tuyến đường vô cùng thuận tiện. Trong tương lai không xa, giao thông Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ và tiện nghi khác.

Chứng minh sức hút của dự án không chỉ ở không gian sống sinh thái, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp mà còn sở hữu hạ tầng giao thông chất lượng theo thời gian.

Dự án Vinhomes Hưng Yên có tên gọi Vinhomes Ocean Park – The Empire 2 được xem là một trong những dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản vô cùng lớn do sở hữu vị trí địa lý đắc địa giáp ranh với thành phố Hà Nội tại tỉnh Hưng Yên, chính vì thế tỉnh này được quy hoạch trở thành một trong những đô thị vệ tinh về phía đông của thủ đô sau này.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277