Khoáng nóng Sun Beauty Onsen điểm nhấn du lịch Thanh Hóa

Tại sao nói Khoáng nóng Sun Beauty Onsen điểm nhấn du lịch Thanh Hóa? Giá trị đích thực của dự án này mang lại là gì? có nên đầu tư vào dự án này không? Là những câu hỏi được xuất hiện rất nhiều tại cộng đồng các cư dân trong những ngày vừa qua. Hầu như các chủ đề về dự án có nguồn khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe. Lợi thế này đẩy mạnh du lịch phát triển.

Khoáng nóng Sun Beauty Onsen điểm nhấn du lịch Thanh Hóa

Theo khảo sát của GWI cho thấy, xu hướng wellness living (xu hướng mà con người lựa chọn lối sống theo đuổi các hoạt động thể chất, tinh thần và môi trường nhằm đạt được trạng thái sức khoẻ toàn diện), wellness living đang hiện hữu khẳng định được giá trị của mình, lên ngôi, cổ vũ cho lối sống cân bằng cảm xúc thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần, tình cảm, xã hội và môi trường sống. Điển hình như tốc độ tăng trưởng du lịch suối nước nóng hàng năm là khoảng 6,5% cao hơn gấp 2 lần tốc độ tăng trưởng chung của ngành du lịch là 3,2%.

Cùng với đó, Hiệp hội Du lịch Thế giới dự báo loại hình “du lịch trải nghiệm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp” sẽ là trung tâm thúc đẩy tăng trưởng trong ngành du lịch toàn cầu. Đó cũng là giá trị cốt lõi ảnh hưởng đến quyết định đầu tư BĐS hay sở hữu ngôi nhà thứ 2 của giới thượng lưu và cộng đồng đầu tư thông thái.

Xu thế wellness living lên ngôi

Dẫn đầu xu thế wellness living tại Việt Nam, Sun Group đã có những dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp nổi bật có thể kể đến như Sun Tropical Village tại Phú Quốc hoặc Sun Onsen Village Limited Edition tại Hạ Long. Và tiếp theo đây tại huyện Quảng Xương, Thanh Hoá, Sun Group vừa ra mắt một dự án đầy ấn tượng, không chỉ bổ sung sản phẩm mới có tính đòn bẩy cho du lịch Thanh Hoá mà còn nâng tầm mỹ quan đô thị với các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, văn hoá cao:

Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen. Dự án hứa hẹn dẫn dắt xu hướng mới tại địa phương như du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu wellness, staycation.

Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen là “siêu dự án” trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, trong lộ trình phát triển nơi đây trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực. Dự án có tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, có quy mô gần 100 ha. Bên cạnh tái hiện tinh thần văn hoá Nhật Bản với phong vị cố đô Kyoto, văn hoá Edo đặc trưng, dự án còn khai thác và nâng tầm giá trị nguồn “khoáng thanh xuân” vốn là một tuyệt tác thiên nhiên ẩn mình giữa núi rừng xứ Thanh

Dự án là mảnh ghép tiếp nối sự hoàn thiện toàn cảnh bức tranh du lịch Quảng Xương, Thanh Hoá nói riêng và du lịch nội địa nói chung, với 3 tổ hợp hoàn chỉnh: tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp nhà phố thương mại, tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp. Đặc biệt, tổ hợp biệt thự tại Sun Beauty Onsen còn sở hữu nguồn khoáng thanh xuân dẫn vào từng căn biệt thự, đem tới tiện ích đặc biệt giá trị cho cư dân: trị liệu khoáng nóng tại gia đình nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277