Phân Khu Cọ Xanh của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Phân khu Cọ Xanh thuộc KĐT Vinhomes The Empire Hưng Yên được quy hoạch với diện tích 37ha, bao gồm 2326 căn thấp tầng (Từ Cọ Xanh 01 đến Cọ Xanh 19). Về phía Tây Bắc phân khu tiếp giáp với hệ thống giáo dục Vinschool. Phân khu chia thành 19 dãy, tiếp giáp đường gom 5B qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo.

Khu đô thị Vinhomes The Empire Ocean Park 2 được chia thành 8 phân khu với những đặc tính riêng. Các phân khu Kinh đô Ánh sáng, San Hô, Chà Là, Cọ Xanh, Hải Âu, Sao Biển, Ngọc Trai, Đảo Cọ, cả 8 phân khu là kết tinh vẻ đẹp ngôn ngữ thiết kế của các vùng đất văn hóa hàng đầu thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Phân khu Cọ Xanh là một trong hai phân khu có số lượng sản phẩm đa dạng và đồ sộ nhất dự án.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire được chia thành 8 phân khu với những đặc tính riêng.
Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire được chia thành 8 phân khu với những đặc tính riêng.

Tổng quan về phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes The Empire

Nối tiếp sự thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 vào năm 2011 và Vinhomes Riverside The Harmony 2017 đã thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống ở phía Đông Hà Nội. 2018 Vinhomes Ocean Park được mở bán thành công gần đó đã mang lại những lợi ích đầu tư rất lớn cho nhà đầu tư nhờ tầm nhìn của Vingroup.  Năm 2022 Vinhomes The Empire sẽ mở bán và chúng ta lưu ý rằng dự án cùng nằm trên một trục đường huyết mạch phía Đông Hà Nội.

Với sự thành công vang dội từ những dự án trước đây được khẳng định qua những trải nghiệm của quý cư dân. Vinhomes The Empire tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị đó một cách hài hòa nhất.

Và rồi các dự án của Vinhomes luôn là vấn đề được bàn tán sôi nổi của những nhà đầu tư cũng như những người có điều kiện và mong muốn sinh sống, trải nghiệm những tiện ích hàng đầu. Vì vậy khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire nói chung và Phân khu Cọ Xanh nói riêng rất được quan tâm trong thời gian qua.

Khu shophouse Vinhomes The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại dự án khi nằm trải dọc trên con đường dạo bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất
Khu shophouse Vinhomes The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại dự án khi nằm trải dọc trên con đường dạo bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất

Thông tin chung về phân khu Cọ Xanh

Diện tích: 37ha
Số lượng: 2.326 căn thấp tầng (Đơn lập 38 căn, Song lập 100 căn, Tứ lập 126 căn, Liền kề Shophouse 2.062 căn)
Diện tích đất: Đơn lập từ 179,6 – 244m2, Song lập từ 112 – 127,5 – 197,5m2, Tứ lập 119m2, Shophouse từ 120 – 170m2, Liền kề từ 52 – 75 – 135m2
Diện tích xây dựng: Shophouse, Liền kề XD 80%
Tổng DTXD:
Chiều cao: Biệt thự 4 tầng, Liền kề Shophouse cao 5 tầng
Giá bán: Đang cập nhật
Trục 20m căn thường gốc 124tr/m, tổng 136tr/m
Trục 20m xẻ khe gốc 114tr/m, tổng 125tr/m

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire: được thiết kế theo phong cách thành phố biển Miami (Florida) với 02 công viên nội khu là công viên The Wave Island và Công viên Green Oasis.

Tại phân khu Cọ Xanh của dự án Vinhomes The Empire và phân khu Hải Âu tiếp giáp với nhau có các dòng sản phẩm đặc trưng chung là: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, SHOPHOUSE và liền kề mang đậm kiến trúc riêng. Shophouse sẽ được bố trí ở mặt đường 30m, các căn biệt thự đơn lập góc sẽ nhìn ra mặt nước. Hệ thống biệt thự song lập nằm ở trung tâm phân khu. Dựa vào bản đồ chúng ta sẽ thấy có những phân lô song lập ngay cạnh công viên cây xanh rất ấn tượng.

Thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có từ khu đô thị Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1. Cùng nhiều đặc trưng ưu việt lần đầu ra mắt. Vị trí độc tôn nhà liền kề, shophouse phân khu Cọ Xanh chốn phồn hoa kinh doanh sinh lời
Thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có từ khu đô thị Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1. Cùng nhiều đặc trưng ưu việt lần đầu ra mắt. Vị trí độc tôn nhà liền kề, shophouse phân khu Cọ Xanh chốn phồn hoa kinh doanh sinh lời

Quy Mô Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phân khu Cọ Xanh có tổng diện tích 37ha với 2.326 căn. Đặc biệt, phân khu được xây dựng tiếp giáp với đường gom 5B qua dãy kênh đào nhân tạo và tiếp giáp với trường liên cấp Vinschool nên đảm bảo sẽ mang lại sự thuận tiện cho toàn bộ dân cư trong quá trình sinh sống.

Được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng với sự hài hòa và độc đáo. Các sản phẩm trong phân khu Cọ Xanh là liền kề, shophouse, biệt thự song lập và đơn lập. Trong đó shophouse cũng chỉ chiếm một số lượng rất ít. Cọ Xanh tiếp giáp với hệ thống Vinschool ở phía Tây Bắc.

Đây là lối kiến trúc được kết tinh từ nhiều nền văn hóa khác nhau như Châu Phi, Địa Trung Hải, Châu Âu. Với những chi tiết được chạm trổ tinh xảo và màu sắc rực rỡ, các căn liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập hay song lập của phân khu Cọ Xanh đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

 Phân khu Cọ Xanh - Vinhomes Ocean Park The Empire tiếp giáp với mặt đường 5B qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo. Được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng
Phân khu Cọ Xanh – Vinhomes Ocean Park The Empire tiếp giáp với mặt đường 5B qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo. Được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng

Phong cách thiết kế của phân khu cọ xanh

Với đặc tính là phân khu dành cho hoạt động cộng đồng, phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire quy tụ đầy đủ các loại hình bất động sản; Trong đó shophouse chiếm số lượng rất ít. Các mẫu sản phẩm bất động sản của phân khu Cọ Xanh VinhomesThe Empire được thiết kế theo phong cách Morocco .

Mang đến vẻ đẹp hài hòa, độc đáo cho từng loại hình. Mỗi biệt thự của phân khu đều có sân vườn và tiểu cảnh đi liền cùng các phòng chức năng được bố trí linh hoạt, đầy đủ bên trong.

Sống tại phân khu Cọ Xanh, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo khi tiện ích bao quanh mỗi bước chân đi đến từ hệ thống công viên, biển nhân tạo, hệ sinh thái xanh cùng các khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí.

Phân khu Cọ Xanh tại The Empire Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích 37ha với 2.326 căn, đây là phân khu lớn thứ 2 tại dự án chỉ sau phân khu San Hô.
Phân khu Cọ Xanh tại The Empire Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích 37ha với 2.326 căn, đây là phân khu lớn thứ 2 tại dự án chỉ sau phân khu San Hô.

Vị trí phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire

Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường gom 5B qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo – là Công viên Silk Park.

Phía Đông đối diện với Công viên trung tâm Empire Park – quy tụ bộ 3 công viên liên hoàn: Công viên Khải Hoàn, Công viên Ánh Sáng và Công viên Tình Yêu.

Đây chắc chắn sẽ là lợi thế không hề nhỏ khẳng định được giá trị của phân khu đáng để sinh sống, mà không phân khu nào của dự án có được. Một trong những ưu điểm đầu tiên của khu đô thị là vị trí địa lý thuận lợi, khả năng kết nối của Phân khu Cọ Xanh là cực kỳ tốt vì đường đi từ các phân khu đến các tỉnh thành cực kỳ dễ dàng.

Bên cạnh đó, các phân khu này còn nằm cạnh những địa điểm lớn như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hay các khu du lịch. Qua đó đảm bảo không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi mà còn tiết kiệm được thời gian đi lại đáng kể của cư dân.

Phân khu Cọ Xanh của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên là phân khu dành cho các hoạt động cộng đồng với đầy đủ loại hình bất động sản. Một số thông tin chung về phân khu Cọ Xanh.

Chốn vui chơi thiêng đường giải trí là có thật - hình ảnh thực tế dịch vụ tiện ích hoạt động phục vụ cộng đồng cư dân
Chốn vui chơi thiêng đường giải trí là có thật – hình ảnh thực tế dịch vụ tiện ích hoạt động phục vụ cộng đồng cư dân

Loại hình sản phẩm của phân khu Cọ Xanh

Với đặc tính là phân khu dành cho hoạt động cộng đồng, Phân khu Cọ Xanh Vinhomes The Empire Ocean Park 2 tại Văn Giang Hưng Yên quy tụ đầy đủ các loại hình bất động sản có trong dự án từ shophouse, liền kề đến biệt thự song và đơn lập. Trong đó shophouse chiếm số lượng rất nhỏ.

Các sản phẩm bất động sản của phân khu Cọ Xanh The Empire được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng mang đến vẻ đẹp hài hòa, độc đáo cho từng loại hình. Mỗi biệt thự của phân khu đều có sân vườn và tiểu cảnh đi liền cùng các phòng chức năng được bố trí linh hoạt, đầy đủ bên trong.

Khu nhà phố điển hình tại dự án - kết nối thuận tiện kinh doanh buôn bán
Khu nhà phố điển hình tại dự án – kết nối thuận tiện kinh doanh buôn bán

Hệ thống tiện ích hàng đầu phân khu Cọ Xanh

Mang mục đích kiến tạo nên một đô thị xanh, hiện đại và tiện nghi bậc nhất, CĐT Vinhomes đã xây dựng lên một Vinhomes Ocean Park Hưng Yên nói chung và phân khu Cọ Xanh nói riêng đầy đẳng cấp với những tiện ích dịch vụ hạng sang tiêu chuẩn 5*.

Đến với phân khu Cọ Xanh, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo khi tiện ích bao quanh mỗi bước chân đi đến từ hệ thống công viên, biển nhân tạo, hệ sinh thái xanh cùng các khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí.

Tất cả tạo nên một quần thể đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất châu lục với những cảnh quan tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới. Rót vốn vào sản phẩm phân khu Cọ Xanh, các nhà đầu tư sẽ sở hữu chuỗi tiện ích đắt giá của dự án nghìn tỷ

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tiêu chuẩn 5* đã hoàn thiện đi vào hoạt động
Tiện ích đẳng cấp vượt trội tiêu chuẩn 5* đã hoàn thiện đi vào hoạt động

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua Vinhomes Ocean Park – The Empire

– Hỗ trợ vay vốn: 70% trong 12 Tháng. – Voucher vinfast 200tr SA, Lux A, xe điện. Không dùng cho fadill – BLNH: 0.5% trừ vào giá.

– TTS 95% giảm 9.5% trên dòng tiền/ năm – TT Tiến độ: ck 8% trên dòng tiền -3 NH tham gia giải ngân HTLS: BIDV, TCB, Viettinbank

Dự kiến, các sản phẩm của Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 sẽ được mở bán đợt 1 cùng với phân khu Chà Là với chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể tham gia chương trình HTLS với vốn tự có ban đầu chỉ từ 20 – 30% giá trị căn hộ, phân còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Đối với khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, quà tặng ưu đãi,…

Mặt bằng thiết kế các loại hình thâp tầng dự án Vinhomes The Empire phân khu cọ xanh
Mặt bằng thiết kế các loại hình thâp tầng dự án Vinhomes The Empire phân khu cọ xanh

Tiến độ thanh toán tại Phân Khu Cọ Xanh Vinhomes The empire

Tiến độ: – Kí TTKQ: 300tr.
Sau 5 ngày nộp 10% chưa VAT đã trừ cọc.
Kí HĐMB: dự kiến 15/05 : 15% gồm VAT( đã bao gồm 10% của TTKQ) + 5% chưa VAT ( CĐT trả lãi 9,5% )
Lần 2 HĐMB 30/06 : 20% gồm VAT
Lần 3 HĐMB 30/08 : 20% gồm VAT
Lần 4 HĐMB 30/09 : 15% gồm VAT
Lần 5: Bàn giao dự kiến T11/2022: 25% gồm VAT+ VAT của 5%.
Chà là bàn giao: TH11-12/2022 Lần cuối: 5% nhận sổ

Với những ưu điểm về dự án Vinhomes Ocean Park The Empire mà đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm khảo sát đã cung cấp dữ liệu tổng hợp trên thì ta có thể thấy đây là dự án rất nóng tiềm năng, đầu tư sinh lời cao.

Mẫu thiết kế đơn lập tại dự án Vinhomes The Empire phân khu cọ xanh
Mẫu thiết kế đơn lập tại dự án Vinhomes The Empire phân khu cọ xanh

Kết luận:

Do vậy, nếu Quý Khách Hàng còn đang băn khoăn trong việc tìm hiểu căn biệt thự để sinh sống hay đầu tư thì phân khu Cọ Xanh tại dự án hàng đầu của tỉnh Hưng Yên do Vingroup làm chủ đầu tư sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng cũng như người thân trong gia đình. Qua đó, giúp cộng đồng cư dân tương lai được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo nhất cũng như mang về được lợi ích cho bản thân.

Sau khi đi vào hoạt động và kết nối với Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có thể sẽ tạo thành một quần thể siêu đô thị biển tầm cỡ thế giới, góp phần thay đổi ngoạn mục diện mạo khu vực phía đông Hà Nội. Với quy mô và tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong hiện tại và tương lai, dự án này cũng được coi là dự án trọng điểm của thị trường bất động sản năm 2022.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277