Thông tin Chủ đầu tư Capitaland cùng dự án lớn

Chủ đầu tư Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand chủ yếu đầu tư và xây dựng những dự án ở phân khúc hạng sang. Mỗi dự án đều có nét riêng biệt và những chiến lược tốt, đầu tư thiết tế tỉ mỉ. Capitaland sở hữu vô số các “siêu phẩm” gây chú ý trên những quốc gia mà Capitaland đặt chân tới.

Chủ đầu tư CapitaLand Chủ đầu tư dự án Zenity là CapitaLand Development (thành viên của Tập đoàn CapitaLand) đã triển khai nhiều dự án khu dân cư bền vững tại Việt Nam, như Feliz en Vista và Vista Verde (TP HCM) hay Seasons Avenue (Hà Nội)

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CAPITALAND
Tập đoàn Capitaland là ai? Đẳng cấp ra sao?
Capitaland là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Châu Á về lĩnh vực bất động sản. Trụ sở chính của tập đoàn này ở Singapore, và có hoạt động chính các thị trường Singapore và Trung Quốc.

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong tập đoàn BĐS lớn nhất Châu Á có trụ sở chính đặt tại Singapore, Tập đoàn CapitaLand công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, dịch vụ tài chính bất động sản, căn hộ dịch vụ, tập trung phát triển tại những thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu tập đoàn Capitaland đã có mặt tại hơn 200 thành phố, 30 quốc gia. Hiện ông lớn Châu Á này đang quản lý các danh mục đầu tư khoảng 131,7 tỉ đông

Tập đoàn Capitaland có lĩnh vực đầu tư chính là:

Lĩnh vực bất động sản gồm các mục đầu tư chính như: nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp.
Lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư bất động sản.
Với thương hiệu vững mạnh hàng đầu Châu Á của mình, Capitaland đã sở hữu vô số các “siêu phẩm” đặc biệt thu hút trên các quốc gia mà chủ đầu tư này đặt chân đến.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu Capitaland

Vốn điều lệ công ty Capitaland là bao nhiêu?
Tập đoàn CapitaLand khẳng định cam kết là nhà đầu tư lâu dài tại Việt Nam và trong suốt những năm qua Tập đoàn đã phát triển thêm danh mục sản phẩm bất động sản tại đây.

Hiện tại đang có 2,1 tỷ đô la Singapore tổng tài sản đầu tư tại Việt Nam, bao gồm 22 tòa nhà căn hộ dịch vụ, chính dự án nhà ở và một khu phức hợp thương mại cao cấp. CapitaLand tự định vị mình là một chủ đầu tư có đóng góp vào tiến trình đô thị hóa ở Việt Nam.

Các công ty thành viên của tập đoàn Capitaland
Hiện nay tập đoàn Capitaland có 5 công ty thành viên ở nhiều nước trên Châu Á như:

Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
CapitaCommercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
CapitaMall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
CapitaMalls Malaysia Trust – Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
CapitaRetail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.
Ngoài ra Capitaland cũng đã đầu tư vào thị trường Việt Nam vào Năm 2006 và đặt trụ sở hoạt động Capitaland Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình hình thành và phát triển của Capitaland Vietnam
Năm 2006, Capitaland tiến vào thị trường Việt Năm và đặt trụ sở đầu tiên tại TP. HCM.

Capitaland hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà ở và căn hộ dịch vụ ở các thị trường chính là Hà Nội, TP. HCM.
Với hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Capitaland đã đóng góp vào thị trường Việt Nam vô số dự án tên tuổi, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Quá trình phát triển chủ đầu tư Capitaland Việt Nam

Căn hộ De La Sol

1. Vị trí: số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. 2. Loại hình: Căn hộ Quận 4. 3. Diện tích: 1,45 ha. 4. Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng. 5. Quy mô: 5 block cao 23 tầng + 1 tầng hầm để xe, 6. Số lượng căn hộ: 870. 7. Sở hữu: Lâu dài (người Việt Nam) – 50 năm (người nước ngoài).

Căn hộ Define

1. Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM. 2. Loại sản phẩm: Căn hộ quận 2 3. Diện tích: 4000m2. 4. Quy mô: 1 block cao 24 tầng. 5. Số lượng căn hộ: Cao 24 tầng chỉ có 88 căn 6. Nội thất: bàn giao full nội thất nhập khẩu 100% từ châu Âu. 7. Giá bán: dự kiến 4000 USD/m2 8. Thanh toán: 50% nhận nhà

CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND CÓ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN HAY KHÔNG?
CapitaLand có trụ sở tại Singapore và hiện có tổng giá niêm yết hơn 13 tỷ đô la Singapore trên sàn chứng khoán.

CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND TẠI VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO LÀ TRỌNG TÂM?
Tính đến thời điểm năm 2019 Capitaland Vietnam đã đầu tư và phát triển khoản 8600 căn hộ chung cư với 15 dự án nhà ở, 1 khu thương mại, 2 khu bán lẻ, và hơn 7000 căn hộ dịch vụ và các dự án nhà phố biệt thự. Capitaland Vietnam hoạt động ở các thị trường như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội. Đặc biệt phát triển đầu tư khai thác mạnh ở thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội.

TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND VIỆT NAM ĐÃ BÀN GIAO
CapitaLand hiện nay chủ yếu đầu tư những dự án bất động sản đối với phân khúc hạng sang. Những dự án mà CapitaLand đầu tư đều có những nét đặc trưng riêng. Thêm vào đó những thiết bị, đồ nội thất hay phong cách thiết kế đều được chăm chút và chú ý. Dưới đây là những dự án nổi bật nhất của CapitaLand đầu tư tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277