Thông tin về tập đoàn CapitaLand Group

Tập đoàn CapitaLand Group đơn vị lớn phát triển dự án Heritage West Lake là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand có danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm các dự án tổng hợp, bán lẻ, cao ốc văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và dân cư, và các lĩnh vực phát triển kinh tế mới như khu kinh doanh, tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Hoạt động kinh doanh của tập đoàn phủ rộng hơn 250 thành phố và 30 quốc gia, hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và sẽ tiếp tục mở rộng sang các thị trường lớn như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Châu Á. Trong hệ sinh thái của tập đoàn, tích hợp năng lực quản lý và vận hành đầu tư để hỗ trợ các nền tảng kinh doanh và bất động sản của tập đoàn nhằm xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi trong toàn bộ chuỗi giá trị ngành.

Nhiệm vụ của CapitaLand chính là xây dựng công ty ngày càng phát triển và có quy mô tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa là sựhiện diện trên toàn thế giới từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín đến với tất cả các khách hàng của mình. Giá trị cốt lõi của CapitaLand chính là nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Bạn có thể nhìn thấy và hiểu được giá trị cốt lõi thông qua hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở từng quốc gia khác nhau.Dưới đây là những cam kết của CapitaLand đến với khách hàng của mình

Thông tin chung tập đoàn CapitaLand Group

Với năng lực toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa chiến lược của CapitaLand Group, một công ty quản lý đầu tư bất động sản niêm yết, và nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Development để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

CapitaLand Development (CLD) là chi nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư khoảng 22 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. CLD có khả năng phát triển khối mở rộng và tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, bán lẻ, văn phòng tích hợp, khu dân cư và khu dân cư, thương mại, công nghiệp, khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) chịu trách nhiệm giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam. Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi nó đã có mặt rộng rãi hơn 27 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 2 dự án tổng hợp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 7.300 căn hộ chất lượng cao trong tổng số 14 dự án khu dân cư, 1 dự án văn phòng thương mại và 1 khu bán lẻ.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển Capitaland đã mang về rất nhiều những thành tựu và giải thưởng lớn nhỏ. Đặc biệt Capitaland đã đạt giải chủ đầu tư xuấtsắc tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017. Ngoài ra những dự án CapitaLand đầu tư như D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen cũng được giải. Với mục tiêu mở rộng và phát triển hơn tại Việt Nam, CapitaLand sẽ không ngừng nâng cao tệp khách hàng và mở rộng quỹ đầu tư. Có thể nói thành tựu lớn nhất CapitaLand đạt được tại thị trường

Tại sao nói CapitaLand Group thuộc đơn vị uy tín hàng đầu Châu Á

Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất đai và phát triển dự án, đơn vị đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và Giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt lên trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành nhà đầu tư ưu tiên của mọi đối tác, khách hàng, góp phần làm phong phú thêm cuộc sống và phát triển cộng đồng. Công ty cam kết tiếp tục tạo ra không gian làm việc, sinh hoạt và giải trí chất lượng cao cho cộng đồng thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Thực hiện phương châm phát triển của Tập đoàn, CLD đặt sự phát triển bền vững làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình. CLD đồng hành cùng công ty thông qua các hoạt động góp phần giải quyết vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội cộng đồng tại quốc gia nơi công ty đặt trụ sở, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên.

Đối tác chiến lược của đơn vị lớn phát triển dự án

HIỀN ĐỨC GROUP tiền thân là Trung tâm Thương mại Quốc tế Matxcova và được thành lập vào tháng 5 năm 1995 bởi cố doanh nhân Lê Ngọc Hưởng – nguyên chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Nga – Việt (2004-2009).

Doanh nhân Lê Ngọc Hương từng được biết đến với tư cách là người sáng tạo, xây dựng và phát triển “Chợ Vome” tại Matxcova, Nga; từ năm 1995 đến năm 2009, nó trở thành cơ sở kinh doanh chính của hàng chục nghìn người Việt Nam đang sinh sống và làm ăn tại Liên bang Nga địa điểm.

“Chợ Vòm” đã trở thành trung tâm thương mại ngoài trời lớn nhất cả nước. Nga có hàng nghìn ki-ốt và là chợ đầu mối bán buôn chuyên cung cấp hàng hóa cho các chợ bán lẻ trên khắp nước Nga và các tỉnh thuộc Liên Xô cũ (CIS). Hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam đã kinh doanh thành công tại “Chợ Vòm”, góp phần mang lại những gia đình và mái ấm sung túc.

Sau thành công của hệ thống “Chợ Vòm” ở Mátxcơva và hệ thống “Op” – ký túc xá và các dịch vụ tiện ích cộng đồng, doanh nhân Lê Ngọc Hương và các cộng sự của mình đã trở về quê mẹ Hà Nội, Việt Nam với định hướng phát triển và thành lập công ty cổ phần Hiền Đức. trong năm 2004.

CapitaLand hiện nay chủ yếu đầu tư những dự án bất động sản đối với phân khúc hạng sang. Những dự án mà CapitaLand đầu tư đều có những nét đặc trưng riêng. Thêm vào đó những thiết bị, đồ nội thất hay phong cách thiết kế đều được chăm chút và chú ý. 

Hiện tại, Tập đoàn hiện đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm như dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ shophouse và khu phức hợp chợ hải sản, chợ đêm và vui chơi giải trí tại Yishan, Thanh Hóa; dự án khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng biển và du lịch biển tại Thanh Hóa; Sui in Fu’an City Là khu phức hợp khách sạn cao cấp trên đại lộ Hùng Vương, thành phố Hồ Chí Minh; dự án khách sạn boutique 5 sao tại Hà Nội;

dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh Thành phố… Việc CapitaLand Group hợp tác với Tập đoàn khác để phát triển dự án Heritage Tây Hồ Tây Hồ là một bước tiến lớn, giúp tận dụng hiệu quả lợi thế của các bên, phát triển dự án ở mức cao nhất, giúp đưa dự án ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277