Thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Property.

Tập đoàn SUN GROUP ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp SUN PROPERTY.

Sun Property là thành viên tập đoàn Sun Group, đảm nhận vai trò phụ trách, phát triển bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn. Với mô hình 3 “chân kiềng”: du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality), vui chơi giải trí (Sun World), bất động sản cao cấp (Sun Property), các hệ sinh thái 3S Sun Group đã định vị những điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Và mới đây là thương hiệu hàng không siêu sang (Sun Air) đã tạo nên hệ sinh thái riêng của Sun Group, đi cùng với nhà đầu tư để hiện thực hóa khát vọng thăng hoa giá trị cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN MẶT TRỜI.
Tên giao dịch: SUN GROUP PROPERTY JOINT STOCK COMPANY.
Tên viết tắt: Sun Property.
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Sun City, số 13 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU:

Tầm nhìn: Chúng tôi là những con người Sun Group với định hướng trở thành tập đoàn phát triển kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Những lĩnh vực mũi nhọn mà chúng tôi phát triển là du lịch nghĩ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư và phát triển hạ tầng.
Sứ mệnh: Với sứ mệnh đi kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà tập đoàn Sun Group đặt chân tới.
Giá trị cốt lõi: Trung thực, sáng tạo, chuyên nghiệp. Là những giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ SunGroup trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN DO SUN PROPERTY PHÁT TRIỂN.

Tuy chỉ mới thành lập năm 2020 nhưng với kinh nghiệp từ tập đoàn, Sun Property đã nhanh chóng ra mắt và giới thiệu rất sản phẩm bất động sản thành công về mặt thiết kế, kinh doanh đầu tư với sự đón nhận vô cùng nồng hậu của khách hàng. Các sản phẩm bất động sản do Sun Property triển khai trải dài trên khắp cả nước như:
Tại Lào Cai.
▪ Sun Plaza Cầu Mây.
Tại Hà Nội.
▪ Sun Grand City Ancora Residences,
▪ Sun Grand City Thụy Khuê,
Tại Quảng Ninh.
▪ Sun Premier Village Hạ Long Bay,
▪ Sun Grand City Feria,
▪ Sun Marina Town,
▪ Sun Plaza Marina,
▪ Sun Harbor Plaza,
▪ Sun Plaza Grand World,
▪ Sun Plaza Grand World Europe,
▪ Sun Onsen Village- Limited Edition
Tại Thanh Hóa.
▪ Sun Grand Boulevard Sầm Sơn,
▪ Sun Beauty Onsen.
Tại Đà Nẵng
▪ Premier Village Đà Nẵng Resort
▪ Sun Grand City Nam Hòa Xuân
Tại Phú Quốc.
▪ Sun Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,
▪ Sun Premier village phu quoc resort,
▪ Sun Premier Village Kem Beach Resort,
▪ Sun Premier Village-The Eden Bay,
▪ Sun Grand City New An Thới,
▪ Sun Grand City Hillside Residences,
▪ Phân khu the center Phú Quốc,
▪ Sun Premier Village Primavera,
▪ Boutique Shophouse Melodia,
▪ Sun Tropical Village Phú Quốc.

Và còn nhiều sản phẩm sẽ được thương hiệu Sun Property triển khai và kiến tạo như: Sun Hòa Bình, Sun Cát Bà, Sun Móng Cái, Sun Tam Đảo,

SUN PROPERTY VỚI CÁC GIẢI THƯỞNG UY TIN

Tại lễ trao giải “Dự án đáng sống năm 2021” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp – Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16/7, Sun Property (thành viên Sun Group) đã xuất sắc giành 4 giải thưởng danh giá:
▪ Đó là hai giải “Dự án đáng sống năm 2021” cho hai khu đô thị đẳng cấp- Sun Grand City New An Thoi (Nam Phú Quốc) và Sun Grand City Feria (Quảng Ninh).
▪ Giải thưởng “Dự án được yêu thích nhất năm 2021” cho khu nghỉ dưỡng- Sun Premier Village Primavera (Nam Phú Quốc).
▪ Giải thưởng “Dự án có kiến trúc tiêu biểu năm 2021” cho khu đô thị- Sun Grand City New An Thới.
Ngày 18/11, tại lễ trao giải “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021”, Sun Property (đơn vị thành viên của Sun Group) đã được vinh danh “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu”.
Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) – nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam xuất sắc chiến thắng nhiều hạng mục tại giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2021 (APPA) cho 4 dự án tham gia là:
▪ Dự án thương mại tốt nhất Việt Nam – Sun Plaza Grand World (Hạ Long)
▪ Dự án bất động sản du lịch có kiến trúc xuất sắc nhất Việt Nam – Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc)
▪ Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam- Sun Grand City Feria (Hạ Long)
▪ Dự án có kiến trúc phức hợp tốt nhất Việt Nam – Sun Grand City New An Thới (Phú Quốc)
Với 4 giải thưởng được vinh danh tại chương trình bình chọn “Dự án đáng sống 2021”, Sun Property tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu BĐS cao cấp của “ông lớn” Sun Group trên thị trường.
Theo đuổi phân khúc đòi hỏi những tiêu chí vô cùng khắt khe là BĐS cao cấp gắn với du lịch, nghỉ dưỡng, Sun Property không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, đẳng cấp, khác biệt, mà còn giàu giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, tôn trọng thiên nhiên, nằm trong các hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng quy mô quốc tế. Những giải thưởng danh giá này sẽ tiếp thêm động lực để Sun Property không ngừng sáng tạo, phát triển thêm những dòng sản phẩm BĐS mới, độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như đủ sức cạnh tranh với khu vực và trên thế giới” – Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Phó Tổng Giám đốc thường trực Sun Property nói.

Gland TV– Giới thiệu Đảo Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường tại Phú Quốc:

Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277