Tuyến cáp treo Phú Quốc dài nhất thế giới của Sun Group

Sáng 4/2, tuyến cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc (Kiên Giang) chính thức được thông xe và đưa vào sử dụng, là công trình đầu tiên và quan trọng nhất của Trung tâm vui chơi giải trí biển Sun World Hòn Thơm. Tập đoàn Sun Group đang xây dựng trên Nam đảo. Tuyến cáp treo được đưa vào sử dụng đã rút ngắn thời gian di chuyển của du khách và là điểm nhấn đưa du lịch Phú Quốc lên một tầm cao mới. Toàn bộ hệ thống cáp treo có hai nhà ga và sáu cột cáp, trong đó tháp lớn nhất là T4 có chiều cao 174 m.

Hòn Thơm Gondola được thiết kế với 69 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách và tốc độ vận hành tối đa 8,5m / s, Hon Thom Gondola giảm thời gian di chuyển cho du khách từ An Thới đến Hòn Thơm chỉ còn chưa đầy 1 giờ đồng hồ. trong 15 phút 30 phút bằng thuyền kayak trên biển. Tất cả các cabin đều có Wi-Fi và đèn chiếu sáng ban đêm. Cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899,9m nối thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rớ, Hòn Dừa và Hòn Thơm, mang đến cho du lịch Phú Quốc một sức hút mới, quy mô và hấp dẫn.

Tuyến cáp treo Phú Quốc dài nhất thế giới của Sun Group

Với chiều dài này, Hòn Thơm Gondola đã được trao giải Guinness Gondola dài nhất thế giới vào ngày khai trương. Đây là niềm vinh dự cho cả đất nước Việt Nam nói chung, đặc biệt là đảo Phú Quốc nói riêng. Cuộc sống là một hành trình phía trước. Thử thách nhất ở bước chinh phục chính mình: chinh phục những đỉnh cao mình đã tạo ra, tạo kỉ lục là chinh phục, khát khao thay đổi, khát khao chinh phục. Đây là những khái niệm mà Sun Group đã và đang theo đuổi. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín từ các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam.

Những công trình kỷ lục thế giới – mới nhất là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, những kiệt tác kiến ​​trúc tuyệt đẹp, những công trình kiến ​​trúc khổng lồ… Sun Group đi qua nơi nào cũng mang đến vẻ đẹp du lịch, hạ tầng thay đổi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Chính họ đã tạo ra tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại Việt Nam, hệ thống cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Phú Quốc.

Hình thành tuyến cáp treo hút khách du lịch đến Hòn Thơm

Với việc hình thành tuyến cáp treo này, Hòn Thơm sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn về du lịch biển, dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái và du lịch biển phía Tây Nam Tổ quốc. Dự án cũng giúp giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Đồng bộ với hệ thống cáp treo An Thới – Hòn Thơm. Tập đoàn Sun Group đã đầu tư vào tổ hợp vui chơi giải trí với các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển liên quan đến hệ thống bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ và các trò chơi mạo hiểm như leo núi, lặn biển. …

Trong tương lai, Tai Islands sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp khu vực và thế giới, là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Đảo Ngọc – Phú Quốc. Với địa hình phức tạp và chiều dài kỷ lục của tuyến cáp chạy trên đảo Hòn Thơm – Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã lựa chọn công nghệ của Doppelmayr, nhà sản xuất tại Cộng hòa Áo. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới đã xây dựng hàng nghìn tuyến cáp treo trên khắp thế giới, chẳng hạn như tuyến lên dãy Alps.

Khai trương tuyến cáp treo dài nhất thế giới

Việc khai trương tuyến cáp treo vượt biển An Thới – Hòn Thơm là một trong những bước tiếp theo trong hành trình chinh phục thiên nhiên của Tập đoàn Sun Group, đưa Hòn Thơm trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực. Và những lợi thế của vùng và đảo ngọc Phú Quốc. Và dự án được quy hoạch tại vị trí đẹp giáp bờ biển thuộc khu Bãi Trào tiếp giáp biển rừng phòng hộ, bãi đáp, bến du thuyền và nhiều khu dịch vụ giải trí. Đặc biệt, đây là chi nhánh rất quan trọng của Khu du lịch Đảo Thiên Đường Hòn Thơm nằm trong địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc – Quần đảo Hòn Thơm.

Đảo Hòn Thơm có kết nối thuận tiện đến khắp mọi nơi và cũng dễ dàng đi đến cáp treo Hòn Thơm kết nối với đảo chính Phú Quốc. Ngoài ra, từ đây có thể dễ dàng kết nối với điểm đáp trực thăng, cảng tàu khách giúp việc di chuyển và du khách có trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277