Vị trí dự án chung cư Heritage West Lake

Chung cư Heritage West Lake có vị trí vô cùng đắt giá nằm tại số 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là dự án bất động sản chung cư thuộc hai phường Xuân La và phường Phú Thượng bởi vậy rất thuận tiện để kết nối tới các điểm vui chơi giải trí cũng như các khu vực trong điểm của thành phố.

Tọa lạc giữa vùng đất Tây hồ “địa linh nhân kiệt” với một địa thế phong thủy hiếm có, cư dân tương lai của Heritage sẽ đón nhận toàn bộ vượng khí mang lại sức khỏe và tiền tài dồi dào.

Dự Án Heritage West Lake là căn hộ Hạng Thương Gia siêu sang lần đầu tiên Capitaland Việt Nam triển khai xây dựng và phát triển tại Hà Nội. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế riêng nhằm tôn vinh giá trị gia chủ.

Vị trí dự án Heritage West Lake

Dự án Heriatge Westlake thuộc lô đất đẹp nhất gần như cuối cùng tại đường Lạc Long Quân với ưu thế 4 mặt tiền ngoại khu tiếp giáp với đại trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí Lottte Mall , KĐT Ciputra Hà Nội .

Vị trí dự án Heritage West Lake Hà Nội Dự án Heritage WestLake Hà Nội chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m, chỉ ít phút đi bộ là có thể đến khu vực đầu rồng, rất thuận tiện cho cư dân đi tập thể dục, hóng mát.

Từ vị trí dự án Heritage West Lake ,chúng ta chỉ mất :

2 phút đến Hồ Tây
25 phút đến sân bay Nội Bài
5 phút đến Bệnh viện Tim TW
7 phút đến Đại sứ quán Hàn Quốc
3 phút đến Lotte Võ Chí Công
Hình ảnh liên kết vùng của dự án

Vị TRí Heritage West Lake Tọa lạc tại hai phường Xuân La và Phú Thượng thuộc quân Tây Hồ. Dự án Hồ Tây của Capitaland được thừa hưởng các yếu tố cảnh quan, giao thông.

Liên kết vùng của Dự án Heritage West Lake
Ta có thể nhận thấy thông qua hình ảnh liên kết vùng cũng phần nào nhận thấy được sự tiện lợi tuyệt vời của dự án, khi mà từ đây ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng yếu của thành phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277