Tiến Độ Sun Beauty Onsen Thanh Hóa Được Cập Nhật Mới Nhất

Tiến độ Sun Beauty Onsen năm 2022 ra sao? – Nội dung thông tin mới về quá trình triển khai dự án Sun Beauty Onsen gồm tổ hợp shophouse, biệt thự và căn hộ Thanh Hóa do tập đoàn Sun Group đầu tư có quy mô lớn và là một trong những dự án trọng điểm được rất nhiều người quan tâm. Dự án ở tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế, tôn vinh tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, thu hút nhiều khách đến hội tỉnh Thanh Hóa ngày càng đông.

Nội dung trong bài viết sau đây, đội ngũ tổng hợp dự án sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Sun Beauty Onsen và một số vấn đề liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tiến độ Sun Beauty Onsen cập nhật 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Sun Beauty Onsen tại Thanh Hóa từ thời điểm khởi công vào ngày 28 tháng 12 năm 2021 đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Hiện tại đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng có tầm quan trọng rất lớn không chỉ đối với tỉnh Thanh Hóa và còn là dự án chiến lược của tập đoàn Sun Group tại khu vực miền Trung.

Vì vậy quá trình thi công diễn ra ổn định theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng công trình sẽ là ưu tiên hàng đầu được chủ đầu tư chú trọng phát triển trong năm 2022. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật mới nhất để quý khách tham khảo:

Quy mô dự án Sun Beauty Onsen thanh hóa

Tập đoàn bất động sản Sun Group được chính quyền tỉnh Thanh Hóa cấp phép xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương với diện tích 99,52 hecta. Đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng bằng phong cách Onsen Nhật Bản độc đáo cung cấp các dịch vụ mới lạ đáp ứng nhu cầu khám phá với du khách trong và ngoài nước.

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Toàn bộ dự án sẽ được triển khai với một số khu vực gồm: khu vực villa và dịch vụ cao cấp, khu vực phố Kyoto, khu nghỉ dưỡng văn hóa Edo, khu dịch vụ nhà ở thương mại. Đây sẽ là dự án quy tụ những dịch vụ đặc biệt góp phần tạo thế cạnh tranh trên thị trường trở thành điểm đến hấp dẫn số 1 của du khách tại thanh hóa.

Chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều loại sản phẩm với diện tích đa dạng giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp:

Shophouse phong cách Nhật Bản với thiết kế từ 3 đến 5 tầng sẽ có 231 sản phẩm.
Biệt thự đơn lập thiết kế 2 đến 3 tầng sẽ có 176 sản phẩm.
Biệt thự song lập thiết kế 2 đến 3 tầng sẽ có 192 sản phẩm.
Biệt thự tự lập thiết kế 2 đến 3 tầng sẽ có 96 sản phẩm.
Căn hộ chung cư cao 9 – 12 tầng.

Tất cả sẽ được quy hoạch tại các phân khu riêng biệt tạo nên sự hợp lý phù hợp với nét đặc trưng của từng dòng sản phẩm để có thể phát huy tốt giá trị và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về tiến độ dự án Sun Beauty Onsen được cập nhật năm 2022 bởi đội ngũ chuyên viên tổng hợp lại. Ngoài nội dung này, quý khách sẽ có thể cập nhật thêm nhiều vấn đề xoay quanh dự án khác để hiểu chi tiết hơn và đưa ra những phương án đầu tư phù hợp.

Xem thêm:

Vị trí khu biệt thự khoáng nóng Sun Onsen ở đâu?

Khoáng nóng Sun Beauty Onsen điểm nhấn du lịch Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): Failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/gland/domains/gland.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5277